Phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh hoan nghênh và rất mong muốn hợp tác với các đơn vị:

 

* Các cơ quan thông tấn, báo chí: trong việc kết nối tri thức khoa học xã hội và nhân văn nhằm tư vấn, hoạch định chính sách, góp phần phát triển xã hội. Chúng tôi sẽ kết nối quý vị với các đơn vị chuyên môn (các khoa đào tạo, các trung tâm nghiên cứu), các nhà khoa học để thực hiện điều này.

 

* Các doanh nghiệp: nhằm giới thiệu đến sinh viên các dịch vụ tiện ích, qua đó hỗ trợ con đường thành công của các bạn trẻ; chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các doanh nghiệp trong việc giới thiệu các sản phẩm thương mại phù hợp với môi trường giáo dục cho 12.000 sinh viên trường.

 

* Các tập đoàn, công ty trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện: chúng tôi liên kết và sẵn sàng tư vấn cho quý vị, hay cung cấp nguồn nhân lực có thể hợp tác cùng quý vị trong việc tổ chức các sự kiện (nhân viên truyền thông, nhân viên quan hệ công chúng, nhân viên tổ chức sự kiện, người dẫn chương trình, lễ tân, phiên dịch viên, sản xuất phim giới thiệu công ty,...).

 

Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ:

Phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp
- Phòng A107 cơ sở 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1
- Điện thoại: 028.38293828 - số nội bộ 199
- Email: oce@hcmussh.edu.vn
- Website: www.oce.hcmussh.edu.vn


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.