Cải thiện nội dung website các đơn vị để đón tân sinh viên

​Một trong nhiều lưu ý được Ban Biên tập Website Trường chia sẻ tại buổi họp giao ban với cán bộ quản lý website các đơn vị là cần nhanh chóng cải thiện nội dung trang web để phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin của tân sinh viên.


ThS. Trần Nam tổng kết hoạt động của Cổng thông tin điện tử Trường năm học 2017-2018 - Ảnh: KIM PHƯỢNG 

 

Sáng 1-8 tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng, ThS. Trần Nam - Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức Sự kiện (TT&TCSK), Trưởng Ban Biên tập website Trường - cùng thành viên Ban Biên tập website Trường đã có buổi họp giao ban với cán bộ quản lý website của các đơn vị trực thuộc Trường.

 

Trong buổi họp, ThS. Trần Nam đã tổng kết hoạt động năm học 2017-2018 cũng như đề ra phương hướng hoạt động năm học 2018-2019 của Cổng thông tin điện tử Trường.

 

Theo đó, tính đến ngày 31-7-2018, trang chủ tiếng Việt của Cổng thông tin điện tử Trường có hơn 18 triệu lượt truy cập; là cổng kết nối chính khi khách muốn tìm hiểu thông tin về Trường và các đơn vị trong Trường.

 

Trang thông tin điện tử Trường đã thực hiện tốt công tác nội dung trong việc giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền mọi mặt hoạt động của Nhà trường trên các mặt: quản trị đại học, đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác sinh viên, thư viện…

 

Nhiều website của các đơn vị có nội dung đa dạng, được cập nhật thường xuyên, hiệu quả như Khoa Nhân học, Việt Nam học, Văn học… Bên cạnh đó, hoạt động của website ở một số đơn vị còn hạn chế, bất cập như giao diện mất cân đối, nội dung đăng tải còn sai sót, hình ảnh chưa được xử lý phù hợp với quy chuẩn chung…

 

ThS. Trần Nam lưu ý cán bộ quản lý website các đơn vị cần chỉnh sửa, khắc phục những điểm còn hạn chế, cập nhật thông tin/hình ảnh của đơn vị mình để kịp thời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của tân sinh viên và phụ huynh trong dịp đầu năm học.

 

Nhân sự Phòng TT&TCSK và Ban Biên tập Website Trường sẽ tích cực hỗ trợ về kỹ thuật và tư vấn về cấu trúc nội dung website nếu các đơn vị có yêu cầu.

 

* Một số hình ảnh khác của buổi họp:

 


Toàn cảnh họp giao ban - Ảnh: KIM PHƯỢNG

 


Anh Nguyễn Hồ Mạnh Khang - thành viên Ban Biên tập Website Trường - chia sẻ một số thao tác trên hệ thống CMS của website trường - Ảnh: KIM PHƯỢNG

 


Các thầy cô chia sẻ khó khăn, thắc mắc về hoạt động của website các đơn vị - Ảnh: KIM PHƯỢNG

 


Các thầy cô chia sẻ khó khăn, thắc mắc về hoạt động của website các đơn vị - Ảnh: KIM PHƯỢNG

 

KIM PHƯỢNG

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.