Tuyển cộng tác viên Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện - Đợt 2 năm 2017

TUYỂN BỔ SUNG CỘNG TÁC VIÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHO CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 60 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM🌀Nhằm phục vụ cho công tác tổ chức sự kiện trong Chương trình Kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Nhà trường, các hoạt động hội thảo, hội nghị quốc tế và các sự kiện khác trong thời gian tới; tạo môi trường thực tế cho sinh viên trong các công việc trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, Phòng Truyền thông và Tổ chức Sự kiện (OCE) tuyển bổ sung đợt II năm 2017 cộng tác viên nhóm Tổ chức sự kiện.

Thời gian phỏng vấn: Từ 8 giờ 00 đến 19 giờ 00, ngày 9/10/2017 (thứ 2) và ngày 10/10/2017 (thứ 3)

Số lượng tuyển: 20

🤹Nội dung công việc: 
➡️Dẫn chương trình
➡️Điều phối trong tổ chức sự kiện
➡️Quản trò
➡️Thiết kế đồ hoạ

💢Yêu cầu cụ thể như sau: 
➡️Lưu loát tiếng Anh là một lợi thế
➡️Năng động, nhanh nhẹn và xử lý tình huống tốt
➡️Tự tin, đúng mực trong cư xử
➡️Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực trong công việc
➡️Trung thực, sáng tạo, có khả năng thích ứng cao

💥Quyền lợi: 
🎈Tham gia đóng góp phát triển Nhà trường với như là một thành viên tích cực.
👨‍🏫Được tham gia các khoá huấn luyện trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện
Thực tế công việc về truyền thông, tổ chức sự kiện
📜Nhận giấy chứng nhận CTV hàng năm
💫Khen thưởng

🔸Cách thức nhận hồ sơ: Hồ sơ online:
➡️Ứng viên gửi hồ sơ ứng tuyển về Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện qua địa chỉ email: lenamtien@hcmussh.edu.vn trước 24:00 ngày 6/10/2017. Hồ sơ bao gồm:
+ 01 bản file sơ yếu lý lịch
+ 03 tấm hình toàn thân
+ Sản phẩm đã thực hiện (nếu có)
Biểu mẫu hồ sơ: http://oce.hcmussh.edu.vn/…

🎯Chú ý: Đối với những hồ sơ có gửi kèm sản phẩm kỹ thuật
- Hồ sơ qua email kèm sản phẩm: ghi rõ Tiêu đề - Họ tên 
(Nếu gửi link trong email cũng cần viết rõ là link sản phẩm)

🔸Thông tin cán bộ phụ trách: Anh Lê Nam Tiến – Chuyên viên Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện – Email: lenamtien@hcmussh.edu.vn

Mời bạn xem 1 số hình ảnh về các sự kiện mà OCE tổ chức, tham gia tổ chức gần đây. Các bạn sinh viên có muốn góp sức vào công việc chung không nè?

VỀ OCE:

Được thành lập từ ngày 12 tháng 1 năm 2017, Phòng Truyền thông và Tổ chức (OCE) sự kiện gồm 5 chuyên viên, trong đó có 1 trưởng phòng, 1 phó trưởng phòng và 3 nhân viên và 107 cộng tác viên là sinh viên Trường. Phòng thực hiện các chức năng như: Tổ chức các sự kiện của Trường, Thực hiện công tác truyền thông và Công tác Tư vấn tuyển sinh. Phòng thực hiện tác chương trình như: Quản trị nội dung Cổng thông tin điện tử Trường, Trang Youtube, Dự án Trang phục truyền thống sinh viên Trường, Chương trình Tư vấn tuyển sinh ở các địa phương, Chương trình tư vấn tuyển sinh trên fanpage của Trường (https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm/), Chương trình ca nhạc Những tháng ngày tươi đẹp, là đơn vị thường trực cho các hoạt động kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường, Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018, Chương trình thăm và làm việc của đoàn lãnh đạo Đại học Harvard (Hoa Kỳ),...

Chương trình cộng tác viên (CTV) OCE bao gồm các thành viên là sinh viên trường thông qua vòng phỏng vấn sẽ cùng thực hiện các hoạt động Tổ chức sự kiện, Truyền thông, Tư vấn tuyển sinh. Trước khi tác nghiệp, các CTV được huấn luyện nghiệp vụ như: tổ chức sự kiện, giao tiếp, truyền thông... Các cộng tác viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của Nhà trường sau mỗi năm cộng tác. Quan trọng nhất, đây chính là môi trường rèn luyện kỹ năng rất tốt cho các sinh viên yêu thích làm việc trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Chương trình sẽ tiếp tục tuyển cộng tác viên vào đầu tháng 10 năm 2017.


PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.