OCE sẽ cử tình nguyện viên tham gia các hoạt động cộng đồng về truyền thông và tổ chức sự kiện

​Sáng ngày 15-3, bà Hương Giang đại diện cho tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) đã có buổi làm việc với Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện (OCE).


Phòng TT&TCSK trao đổi với bà Hương Giang về những vấn đề có thể hợp tác giữa hai bên - Ảnh: Nhật Lệ

 

Tham gia buổi gặp gỡ có ThS. Trần Nam - Trưởng phòng, ông Nguyễn Tất Toàn Phó Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện (TT&TCSK) cùng các nhân viên của Phòng.


Tại buổi gặp gỡ, ThS. Trần Nam cũng đã giới thiệu sơ lược về quá trình thành lập, các công tác và tình hình nhân sự cũng như những dự định sắp tới của phòng TT&TCSK.  Ông cũng mong muốn các cựu sinh viên Trường sẽ tham gia và hỗ trợ cho các hoạt động kỷ niệm 60 hình thành và phát triển trường ĐH KHXH&NV mà đợt cao điểm sẽ được tổ chức vào dịp 20 tháng 11 năm nay.

 

Chia sẻ về những lĩnh vực mà hai bên có thể hợp tác, hoa hậu Hương Giang cho biết, Operation Smile đang tìm kiếm những tình nguyện viên tham gia các hoạt động hỗ trợ nhằm thực hiện các hoạt động giúp đỡ trẻ em Việt Nam phẫu thuật chữa sứt môi và hở hàm ếch. Các hoạt động mà tình nguyện viên có thể hỗ trợ bao gồm: hỗ trợ công tác truyền thông, tổ chức sự kiện, hỗ trợ việc gây quỹ...


 

  Bà Hương Giang - Ảnh: Nhật Lệ


Trao đổi với bà Hương Giang, ThS. Trần Nam cho rằng việc hợp tác giữa Phòng TT&TCSK và Operation Smile là một cơ hội tốt để sinh viên trường có thể rèn luyện, trải nghiệm điều kiện thực tế về mặt chuyên môn trong các lĩnh vực mà các bạn yêu thích là truyền thông, tổ chức sự kiện, tham vấn...Đây cũng là kỹ năng chuyên ngành của nhiều ngành học trong Trường. Đồng thời,  ý nghĩa nhân văn văn của chương trình Phẫu thuật nụ cười rất phù hợp với triết lý giáo dục "Giáo dục toàn diện - Khai phóng và Đa văn hóa" mà Nhà trường hướng đến. "Phòng TT&TCSK sẽ có rất nhiều cộng tác viên tham gia hỗ trợ công tác của phòng, đây cũng là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên trải nghiệm đặc điểm nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Chúng tôi cũng mong muôn các bạn sẽ tham gia các hoạt động trong lĩnh vực này với các doanh nghiệp, các tổ chức chuyên nghiệp để giúp các bạn sinh viên hoàn toàn tự tin khi hòa nhập vào thị trường lao động vốn đa dạng và không kém phần khắc nghiệt" ThS. Trần Nam cho biết.

 


Bà Hương Giang chụp hình lưu niệm cùng Phòng TT&TCSK - Ảnh: Nhật Lệ


Bà Hương Giang là cựu sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông, là Top 16 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 tại Nam Phi. Bà cũng được chuyên trang đánh giá các cuộc thi sắc đẹp Globalbeauties bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2009.

 

Là một trong những đại sứ gắn bó lâu dài, Hương Giang cùng tổ chức Operation Smile đã tiến hành nhiều ca phẫu thuật chữa sứt môi và hở hàm ếch cho trẻ em Việt Nam và thế giới.


NHẬT LỆ

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.