Sinh viên Nhân văn giao lưu với Hoa hậu Việt Nam 2016

​Đông đảo sinh viên trong và ngoài Trường đã đến tham dự chương trình giao lưu với tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra vào sáng 14-4 tại hội trường C (cơ sở Linh Trung - Thủ Đức).


Sinh viên Nhân văn chụp ảnh cùng tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh: MẠNH KHANG  

 

Tham dự chương trình ngoài tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 còn có sự xuất hiện của nhiều người đẹp đến từ cuộc thi. Về phía Nhà trường có ThS. Trần Nam - Trưởng Phòng Truyền thông và Tổ chức Sự kiện - cùng các cán bộ, giảng viên và hàng trăm sinh viên.

 

Chương trình nằm trong chuỗi quảng bá và tuyển sinh cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, hướng tới kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam. Trường ĐH KHXH&NV là điểm đến đầu tiên của chuỗi chương trình.

 

Theo Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, những năm gần đây, đa phần thí sinh tham gia là các bạn sinh viên của các trường đại học lớn. Đây là những bạn trẻ hội đủ đức - trí - thể - mỹ.

 

Đặc biệt, trong những năm gần đây, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ngày càng chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện, nhân ái của thí sinh như các dự án vì cộng đồng, giúp ích cho xã hội. Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh với dự án ý nghĩa “Cõng điện lên bản” đã được tôn vinh là “Người đẹp nhân ái” tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

 

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên được đặt câu hỏi cho các Hoa hậu, Á hậu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động từ nghệ sĩ khách mời và tham gia trò chơi nhận thưởng từ nhà tài trợ. Nhân dịp này, Ban Tổ chức cuộc thi cũng thông tin sơ lược về mùa thi năm nay và cho các bạn sinh viên có nguyện vọng đăng ký dự thi.

 

Chương trình giao lưu do Báo Tiền Phong, Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng và Phòng Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Trường ĐH KHXH&NV phối hợp thực hiện.

 

* Một số hình ảnh của chương trình:

 


Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - Ảnh: MẠNH KHANG

 


Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2016. Từ trái sang: Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú - Ảnh: MẠNH KHANG

 


Rất đông sinh viên trong và ngoài Trường đến tham dự chương trình - Ảnh: MẠNH KHANG

 


Các người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng đại diện Ban Tổ chức cuộc thi giao lưu với sinh viên - Ảnh: YẾN THI

 


Người đẹp biển Đào Thị Hà - Tốp 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh: YẾN THI

 


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Ảnh: YẾN THI

 


Các bạn sinh viên tham gia trò chơi và nhận quà từ nhà tài trợ - Ảnh: YẾN THI

 


Các sinh viên nhận học bổng từ đơn vị tổ chức chương trình - Ảnh: YẾN THI

 


Ca sĩ Đông Nhi tham gia biểu diễn tại chương trình giao lưu - Ảnh: YẾN THI

 


Một bạn sinh viên quay lại tiết mục của ca sĩ Đông Nhi - Ảnh: YẾN THI

 


Hoa khôi Nét đẹp Sinh viên Nhân văn 2016 Nguyễn Nhị Lan Nhi (sinh viên Khoa Báo chí và Truyền thông) cũng đến tham dự chương trình. Nhi cho biết sẽ đăng ký tham gia cuộc thi sau khi trau dồi thêm các kiến thức chuyên môn - xã hội, kỹ năng và tập luyện về hình thể - Ảnh: THANH THANH

 

THANH THANH

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.