12 cộng tác viên của Phòng TT&TCSK được Hiệu trưởng tuyên dương

​Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 20-6, Nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt ấm cúng và khen thưởng cho 5 cán bộ, 12 sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động truyền thông của Trường.

 
TS. Phạm Tấn Hạ (bìa phải) và TS. Triệu Thanh Lê (bìa trái) trao thưởng cho thành viên CLB Truyền thông Info Plus - Ảnh: NGUYỄN HỒ

 

Tham dự chương trình có TS. Phạm Tấn Hạ và TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Nam - Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức Sự kiện (TT&TCSK); ThS. Nguyễn Anh Quân - Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp.

 

Chương trình còn có sự hiện diện của TS. Triệu Thanh Lê - Trưởng khoa Báo chí và Truyền thông (BC&TT) - cùng các cán bộ, giảng viên Khoa BC&TT, đại diện Ban Biên tập website Trường, Chuyên san KHXH&NV, Bản tin XHNV, cán bộ phụ trách website của các đơn vị trực thuộc Trường và các bạn sinh viên là cộng tác viên.

 

Tại buổi họp mặt, Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho các các nhân có nhiều đóng góp vào công tác truyền thông của Trường. Cụ thể là 5 cán bộ phụ trách website các đơn vị đã hoạt động tích cực trong năm học qua và 12 cộng tác viên là thành viên CLB Truyền thông Info Plus, CLB Tổ chức Sự kiện Tiêu Điểm (trực thuộc Phòng TT&TCSK).

 

Nhân dịp này, TS. Phạm Tấn Hạ cũng gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô, các cán bộ và sinh viên đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí - truyền thông.

 

“Cùng với Khoa BC&TT, sự ra đời và hoạt động của Phòng TT&TCSK đã giúp công tác thông tin và truyền thông của Trường được bày bản nhất, giúp công chúng tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Từ đó, có cái nhìn tổng quan hơn về các hoạt động của Nhà trường”, TS. Phạm Tấn Hạ cho biết.

 

Trong buổi họp mặt, nhiều ý kiến, đề xuất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đã được các thầy cô đại diện Khoa BC&TT trình bày. Các đơn vị hoạt động liên quan đến công tác truyền thông trong Nhà trường cũng báo cáo ngắn gọn những điểm nổi bật, những hạn chế và đề xuất trong hoạt động của mình.

 

Có thể kể đến như việc Khoa BC&TT khuyến khích sinh viên năng động, sáng tạo, mở rộng phạm vi tác nghiệp ra môi trường quốc tế; Phòng TT&TCSK đẩy mạnh truyền thông hình ảnh của Trường thông qua hoạt động Tư vấn tuyển sinh, các dự án trên fanpage; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị đại học; hoàn thiện về máy móc, thiết bị phục vụ cho việc tác nghiệp báo chí…

 

TS. Phan Thanh Định đã tâm sự cùng đội ngũ những người làm - đào tạo báo chí, làm công tác truyền thông của Trường: “Nghề báo sẽ gặp vô vàn những khó khăn. Mỗi nhà báo phải là một chiến sĩ. Trong giới hạn cho phép, Nhà trường sẽ luôn hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động đào tạo, công tác truyền thông, nhất là trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0”.

 

*Một số hình ảnh khác của buổi họp mặt:Toàn cảnh buổi họp mặt - Ảnh: NGUYỄN HỒ

 


TS. Phạm Tấn Hạ phát biểu tại buổi họp mặt - Ảnh: NGUYỄN HỒ

 


TS. Triệu Thanh Lê chia sẻ hoạt động đào tạo của Khoa BC&TT trong thời gian qua - Ảnh: NGUYỄN HỒ

 


ThS. Trần Nam cho biết nhiều hình ảnh đẹp về Trường đã lan tỏa rất mạnh trên fanpage, khơi gợi tình yêu Trường ĐH KHXH&NV trong mỗi giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và học sinh mong muốn học tại Trường - Ảnh: NGUYỄN HỒ

 


TS. Phạm Tấn Hạ tặng hoa chúc mừng các đơn vị - Ảnh: NGUYỄN HỒ

 


TS. Phan Thanh Định (bìa phải) tặng thưởng cho cán bộ quản lý tốt website của các đơn vị - Ảnh: NGUYỄN HỒ

 


ThS Trần Nam (bìa phải) trao quà và giấy khen cho thành viên CLB Tổ chức Sự kiện Tiêu Điểm - Ảnh: NGUYỄN HỒ

 


TS. Phan Thanh Định phát biểu tại buổi họp mặt - Ảnh: NGUYỄN HỒ

 


Cộng tác viên Vũ Thị Yến Nhi (sinh viên năm 3, Khoa BC&TT) đề xuất Nhà trường trang bị một số phương tiện cho cộng tác viên thuận tiện trong tác nghiệp, tạo ra sản phẩm chất lượng cao - Ảnh: NGUYỄN HỒ

 


Quý thầy cô và sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: NGUYỄN HỒ

 

MINH THY

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.