Phòng Truyền thông và Tổ chức Sự kiện ra mắt 3 câu lạc bộ

​Tối 5-3, tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Phòng Truyền thông và Tổ chức Sự kiện (TT&TCSK) đã tổ chức buổi họp mặt tân niên các cộng tác viên của Phòng và ra mắt ba CLB sinh viên.

 


Thay mặt Phòng TT&TCSK, ThS Trần Nam lì xì cho các cộng tác viên  - Ảnh: MẠNH KHANG 

 

Đến dự buổi họp mặt có Thạc sĩ Trần Nam - Trưởng phòng cùng các anh chị chuyên viên thuộc Phòng TT&TCSK.

 

Trên cơ sở phát triển từ các nhóm sinh viên cộng tác bấy lâu nay, Phòng TT&TCSK cho ra mắt ba câu lạc bộ gồm: CLB Tổ chức Sự kiện “Tiêu điểm”, CLB Tư vấn tuyển sinh Nhân Văn và CLB Truyền thông “Info Plus”.

 

Trong chương trình, đại diện Ban Chủ nhiệm các câu lạc bộ đã giới thiệu sơ lược về nhiệm vụ, cách thức hoạt động, quyền lợi và trách nhiệm của các thành viên đến toàn thể cộng tác viên của Phòng.

 

Thạc sĩ Trần Nam cho biết khi ba CLB đi vào hoạt động sẽ hỗ trợ rất tích cực cho các hoạt động của Phòng. Trong năm 2018, ngoài việc ra mắt ba CLB, Phòng TT&TCSK cũng chú trọng tổ chức thêm nhiều hoạt động để tạo cơ hội cho các sinh viên tham gia sinh hoạt tại các CLB có điều kiện học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm như đào tạo kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, hội thảo tìm hiểu nghề nghiệp truyền thông…

 

Nhân buổi họp mặt tân niên, nhiều hoạt động trò chơi, giao lưu văn nghệ đã được tổ chức để thắt chặt tình cảm giữa các cộng tác viên. Dịp này, ThS Trần Nam cũng thay mặt Phòng TT&TCSK gửi tặng các cộng tác viên những bao lì xì cùng lời chúc năm mới may mắn, thành công.

 

Ba CLB sinh viên trực thuộc Phòng TT&TCSK gồm:

 

- CLB Tổ chức Sự kiện “Tiêu điểm” (tên tiếng Anh là Focus Club) là CLB phụ trách hoạt động tổ chức sự kiện, định hướng phát triển chuyên nghiệp, tạo điều kiện tốt để các thành viên có thể phát triển khả năng tổ chức sự kiện thông qua các hoạt động trong và ngoài nhà trường.

 

- CLB Tư vấn Tuyển sinh Nhân Văn là CLB hỗ trợ Phòng trong các hoạt động hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh và phát triển các hình thức, cách thức mới trong công tác này.

 

- CLB Truyền thông “Info Plus” là CLB phụ trách thực hiện các sản phẩm truyền thông, báo chí để đăng tải trên các kênh thông tin của trường như Youtute, Cổng thông tin điện tử, Bản tin KHXH&NV… mở rộng thực hiện truyền thông cho các đơn vị trong và ngoài trường.

  

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

 


Các cộng tác viên tặng quà năm mới cho nhau - Ảnh: MẠNH KHANG

 


Trò chơi giao lưu trong buổi họp mặt - Ảnh: MẠNH KHANG

 


Khoảnh khắc hai cộng tác viên nhí nhố sau trò chơi đố vui - Ảnh: MẠNH KHANG

 


Ban Tổ chức buổi họp mặt là những sinh viên thuộc CLB Tổ chức Sự kiện "Tiêu điểm" đã chuẩn bị sẵn các phần ăn và thức uống cho người tham gia - Ảnh: MẠNH KHANG

 


Các anh chị Phòng TT&TCSK cùng thành viên 3 CLB chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: MẠNH KHANG

 


MẠNH KHANG

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.