Cơ hội quảng bá thông tin trên các kênh truyền thông của Trường

​Các đơn vị có thể quảng bá những chương trình, thông tin, sự kiện…của mình trên các kênh truyền thông của Trường như website, fanpage, youtube.


Ảnh minh họa - Đồ họa: M.K 

 

Hiện nay, Phòng Truyền thông và Tổ chức Sự kiện (ĐH KHXH&NV) được giao phụ trách các kênh truyền thông của Nhà trường gồm website, fanpage, youtube để quảng bá toàn diện các hoạt động của Nhà trường.

 

Đây là những cầu nối giúp thông tin của Nhà trường tới nhanh với đông đảo cán bộ giảng viên, sinh viên, học viên và xã hội; góp phần thực hiện công tác kiểm định chất lượng; giúp thông tin tuyển sinh của Nhà trường được lan toả rộng khắp…

 

Để nâng cao hiệu quả công tác này, Phòng TT&TCSK sẽ hỗ trợ các đơn vị quảng bá các chương trình, thông tin, sự kiện… trên các kênh truyền thông, gồm:

 

- Website Trường: http://hcmussh.edu.vn/
- Website Tuyển sinh: http://tuyensinh.hcmussh.edu.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm/
- Youtube: https://www.youtube.com/hcmusshchannel/

 

Khi cần hỗ trợ quảng bá thông tin, các đơn vị vui lòng gửi thông tin (gồm bài viết, poster và hình ảnh minh hoạ…) đến Phòng TT&TCSK qua email: oce@hcmussh.edu.vnBộ phận phụ trách sẽ tiếp nhận, xử lý và đăng tải thông tin nhanh chóng trên các kênh nêu trên.

 

Phòng TT&TCSK cũng có thể hỗ trợ thiết kế các ấn phẩm truyền thông (poster, tờ rơi, bandrole, backdrop,…) theo nhu cầu các đơn vị.

 

PHÒNG TT&TCSK

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.