Đăng ký ngay để sở hữu bộ trang phục truyền thống Nhân văn

Bên cạnh bộ sản phẩm ra mắt năm 2017 gồm áo thun cổ tròn và nón, dự án trang phục truyền thống Nhân văn năm 2018 được bổ sung thêm áo thun có cổ với chất liệu thoáng mát, màu sắc hiện đại.

Thông tin các sản phẩm trong dự án

Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường cùng các anh/chị cựu sinh viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và các bạn sinh viên, dự án trang phục truyền thống Nhân văn năm 2018 tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm mới được cải tiến về chất lượng, màu sắc…

Đặc biệt, theo nhu cầu từ đông đảo người sử dụng, lần đầu tiên bộ sản phẩm có thêm áo thun có cổ với tông màu hiện đại, dễ dàng phối hợp với các loại trang phục và phụ kiện.

Quý vị có nhu cầu đăng ký mua sản phẩm, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn tại đường link: http://bit.ly/tptt18. Thời gian đăng ký từ ngày 28-3 đến hết ngày 7-4-2018.

Sau khi hoàn tất đăng ký, vui lòng kiểm tra email thường xuyên để theo dõi tình trạng đơn hàng.

* Vào ngày 2-4, tại cơ sở Linh Trung - Thủ Đức, bộ sản phẩm sẽ đến gần hơn với giảng viên, sinh viên Trường qua chương trình ra mắt sản phẩm với nhiều hoạt động, trò chơi thú vị cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Dự án do Phòng Truyền thông và Tổ chức Sự kiện phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trường thực hiện.

Quý vị đăng ký mua trực tiếp, vui lòng liên hệ:

* Cơ sở Linh Trung - Thủ Đức: Văn phòng Đoàn Thanh niên (P.206 - Nhà Điều hành Trường ĐH KHXH&NV) hoặc liên hệ chị Nguyệt Ánh (0974.645.924)

* Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng Truyền thông và Tổ chức Sự kiện (A.107) hoặc liên hệ chị Hạo Nghi (0162.693.1219)

PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN