Trường ĐH KHXH&NV tổ chức tư vấn tuyển sinh tại ngày hội Tư vấn mùa thi 2017 của báo Thanh niên

Hơn 9000 phụ huynh và học sinh đã đến tham gia chương trình Tư vấn mùa thi 2017 do báo Thanh niên tổ chức vào ngày 12-2-2017.

 

Đến tham dự chương trình có GS.TS. Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT; PGS.TS. Trần Văn Nghĩa, Phó cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục; PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM; TS. Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; ông Nguyễn Quang Thông, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Tổng Biên tập báo Thanh niên; cùng lãnh đạo các trường thành viên ĐHQG-HCM, các trường khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.


Tại chương trình, GS.TS. Bùi Văn Ga đã cung cấp thông tin mới nhất về hướng dẫn thực hiện quy chế thi và xét tuyển. "Vừa qua, ngày  25-1-2017, Bộ GD-ĐT đã ban hành quy chế thi THPT Quốc gia. Thông tư hướng dẫn về kì thi và xét tuyển đã cơ bản hoàn thành. Bộ sẽ sớm công bố các thông tin dự kiến về thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển, quy định trong tổ chức bài thi và môn thi.", GS.TS. Bùi Văn Ga cho biết.

 GS.TS. Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT phát biểu.


Đồng thời, PGS.TS. Trần Văn Nghĩa đã giải đáp các thắc mắc từ phía học sinh về những vấn đề lần đầu tiên thực hiện trong năm nay như: cách thức thi trắc nghiệm, việc đăng ký xét tuyển ngay khi đăng ký dự thi, đăng ký không hạn chế số nguyện vọng xét tuyển...


  PGS.TS. Trần Văn Nghĩa giải đáp các băn khoăn của thí sinh về quy chế tuyển sinh năm 2017. Ông Nguyễn Quang Thông thay mặt báo Thanh niên tặng hoa cho lãnh đạo của Bộ GD-ĐT, ĐHQG-HCM, các trường tham dự.


Ngoài ra, các trường ĐH sẽ thông tin chi tiết về phương án tuyển sinh chính thức của trường trong năm nay với những điều chỉnh về phương thức xét, ngành và bậc đào tạo, chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển, tiêu chí phụ trong xác định điểm chuẩn… Đại diện của trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tại buổi tư vấn là TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã tư vấn chuyên sâu cho các thí sinh về nhóm ngành nghề khoa học xã hội - sư phạm - sức khỏe.

 TS. Phạm Tấn Hạ tư vấn chuyên sâu cho các thí sinh.


Bên cạnh đó, hoạt động tư vấn tại gian hàng được diễn ra ngay trong khuôn viên nhà điều hành với sự tham gia sôi nổi từ các gian hành của các trường ĐH, CĐ và dạy nghề. Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM cùng với các trường thành viên ĐHQG-HCM tiến hành hoạt động tư vấn cho các thí sinh về quy chế tuyển sinh, định hướng ngành học và các thông tin liên quan đến học phí, học bổng, ký túc xá, chương trình học, cơ hội việc làm trong tương lai.


 Toàn cảnh 100 gian hàng của các trường ĐH, CĐ và dạy nghề. Gian hàng tư vấn của trường ĐH KHXH&NV nhận được sự quan tâm đông đảo của các thí sinh.


Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thúc tuyển sinh của trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, mời nhấp vào đây.

Một số hình ảnh tại gian hàng ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM:

ThS. Lê Trọng Vinh, Phó trưởng phòng Đào tạo tư vấn cho học sinh tại gian hàng.

 


ThS. Trần Nam, Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện tham gia tư vấn cho thí sinh.

  

Các cán bộ của trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM tiến hành tư vấn tại ngày hội.

 

Mai Phương - Thảo TrangGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.